Workshop: Giải pháp công nghệ thống trị 2018

 • Thứ bảy, 23:59 Ngày 02/06/2018
 • Nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 – một trong những sự liện CNTT lớn nhất năm, Workshop “Giải Pháp Công Nghệ Thống Trị 2018” sẽ diễn ra vào lúc 9h30 -12h30 ngày 7/6/2018 sắp tới tại Phòng hội thao tầng 1, Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh quận 7 do  phối hợp cùng công ty Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức.

  Nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 – một trong những sự liện CNTT lớn nhất năm,Workshop “Giải Pháp Công Nghệ Thống Trị 2018” hứa hẹn sẽ giới thiệu đến những giải pháp  công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển của ICT 2018, về các xu hướng công nghệ nội trổi hiện nay. Giúp các doanh nghiệp nắm được các phương pháp kinh doanh hiệu quả từ đó xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trong năm 2018 và giai đoạn tiếp theo.

  hhhh

  Cung cấp kiến thức hữu ích về Công nghệ giúp SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) gia nhập thị trường ECommerce dễ dàng, Công nghệ quản lý online – Nâng cao hiệu quả gấp 3 lần giúp người chủ doanh nghiệp tự do, Giải pháp Biz30 và Các mô hình kinh doanh giải pháp công nghệ tại Việt Nam…

  Diễn giả của chương trình là các chuyên gia hàng đầu trong nước, đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích, những chủ đề nóng, mang tính thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

  Có thể nói, giải pháp công nghệ luôn là vấn đề đặc biệt quan tâm của các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay. Thế giới xích lại gần nhau một cách nhanh chóng hơn. Công nghệ từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tạo nên bước ngoặt lịch sử, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống, khiến môi trường kinh doanh thay đổi rất nhiều so với trước đây. Hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng đến Công nghệ. Nhờ có Công nghệ mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của Công nghệ càng được thể hiện rõ hơn.

  Trong xã hội thông tin như hiện nay, công chúng được tiếp cận thông tin qua nhiều kênh khác nhau, con người không thể làm việc nếu như thiếu Công nghệ và cũng có thể không thể sống nếu không có nó.

  Công nghệ ở Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức của chúng ta, nếu các doanh nghiệp không cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất sẽ khó phát triển và đi kịp với các doanh nghiệp bạn trong nước cũng như trên thế giới.

  Cập nhật giải pháp. Xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy. Mục tiêu cốt lõi của buổi hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh.

  Theo starpress.vn